Những sai lầm khi vệ sinh kính mà bạn chưa biết

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, kính sẽ mang lại không gian hiện đại sang trọng thoáng mát. Việc vệ sinh kính là công việc mà thường xuyên các bạn phải làm nếu muốn giữ được vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của kính. Để chắc chắn rằng bạn nắm được cách vệ sinh kính chính xác, hãy chú ý những sai lầm khi vệ sinh kính dễ mắc phải sau đây nhé!

Vệ sinh kính trong ngày nắng nóng

Trời nắng có vẻ là thời điểm thích hợp giúp cho cửa kính nhanh khô hơn sau khi được vệ sinh. Nhưng trên thực tế nếu vệ sinh kính nhà mới xây vào thời điểm mặt trời chói chang thì dung dịch kính cũng sẽ nhanh chóng bị khô trên bề mặt kính bị nóng trước khi mà bạn dùng khăn để lau sạch. Do đó kính sẽ bị loang lổ các vệt nước lau. Vì vậy nên chọn lúc trời mát mẻ thời tiết khô ráo để vệ sinh kính nhé. Và thời điểm tốt nhất đó là lúc sáng sớm và chiều mát.

Không lau bụi phần khung và bệ cửa trước khi lau kính

Nếu bạn bỏ qua việc lau sạch bụi ở phần khung, bệ cửa và các rãnh thì dung dịch lau kính có thể chảy xuống khung cửa kết hợp với vôi vữa, xi măng tạo thành hỗ hợp bùn. Điều này chỉ làm cho cửa kính bẩn hơn mà thôi. Do đó để làm sạch kính cần phải thực hiện theo trình tự. Trước hết dùng máy hút bụi( hoặc chổi quét bụi) phần khung cửa, bệ cửa hay các rãnh trượt, sau đó mới tiến hành lau sạch bề mặt kính với hóa chất.

Dùng quá tiết kiệm nước lau kính

Với nhà mới xây thường sót lại nhiều bụi bẩn và vương vãi nhiều xi măng, sơn. Vì vậy để dễ vệ sinh kính nhà mới xây bạn cần sử dụng nhiều nước rửa chuyên dụng để xử lý triệt để các vết bám và bụi bẩn. nếu sử dụng quá ít nước làm sạch kính các vết bẩn không những không đi mà còn để lại các vệt loang lổ trên bề mặt cửa kính. Gây mất thẩm mĩ cho kính nhà bạn,

Sử dụng giấy báo, khăn giấy để làm khô bề mặt kính

Dùng giấy báo để làm khô bề mặt kính có thể khiến cho công sức của bạn trở nên vô ích. Bởi vì bụi giấy và giấy báo thấm nước sẽ bám dính lại trên bề mặt cửa kính. Tốt hơn hết hãy sử dụng khăn sạch mềm để lau khô nhẹ nhàng kính.

Nước  vệ sinh kính chuyên dụng – CLEANCHEM GLASS

CLEANCHEM GLASS  dùng để làm sạch kính, gương đồ nội thất bằng kim loại, màn hình ti vi…

Đặc điểm:

  • Dung dịch tính kiềm màu xanh hương bạc hà
  • Không để lại dư hóa chất sau khi làm sạch
  • Ngăn chặn sự tái bám dính bụi bảo vệ bề mặt chống lại vết vân tay
  • Dễ dàng sử dụng

Hy vọng với những chia trẻ trên đây bạn có thể tránh được những sai lầm khi vệ sinh kính nhé!

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại công ty TNHH The One Cleantech

Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6262.6168

Hotline: 0865000188

Email: info@theonecleantech.com.vn

Bài Viết Liên Quan